Chính sách giao hàng và đổi trả

Chính sách giao hàng và đổi trả

Phí vận chuyển

Phí vận chuyển được thể hiện trong phần thanh toán, bạn vui lòng chọn địa điểm giao hàng để được hệ thống tính toán phí vận chuyển tốt nhất.

Phí vận chuyển được tính vào tổng hóa đơn cuối cùng, và người mua hàng là người trả khoản phí vận chuyển này.

Nếu trên hóa đơn không thể hiện phí vận chuyển đồng nghĩa đơn hàng đó được miễn phí vận chuyển. Bạn không cần phải trả thêm khoản phí nào khác ngoài tiền hàng.

Vận chuyển đơn đặt hàng

Đơn đặt hàng sẽ được giao trong vòng 3-5 ngày làm việc kể từ khi xử lý thanh toán, trừ khi được lưu ý tại thời điểm đặt hàng hoặc bạn nhận được thông báo qua email rằng một mặt hàng trong đơn đặt hàng của bạn đã bị trì hoãn. Bất kỳ ngày giao hàng dự kiến có thể được đưa ra chỉ là ước tính. Đơn đặt hàng có thể bị trì hoãn do xác minh hoặc thời gian đặt hàng. Đơn đặt hàng có thể được giao trong các lô hàng riêng biệt. Tất cả các giao dịch mua qua khanlanhhoanggia.com được thực hiện theo hợp đồng giao hàng. Điều này có nghĩa là rủi ro mất mát và quyền sở hữu đối với các mặt hàng đó sẽ do bên vận chuyển chịu trách nhiệm.

Địa chỉ giao hàng

Một địa chỉ giao hàng đầy đủ và chính xác là cần thiết. Khi đơn đặt hàng của bạn đã được chuẩn bị cho lô hàng hoặc đã giao hàng, chúng tôi không thể thay đổi địa chỉ giao hàng. Nếu một gói hàng được trả lại cho chúng tôi do địa chỉ không chính xác hoặc không đầy đủ do bạn (khách hàng) hoặc đại lý của bạn cung cấp, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức để sửa chữa và gói hàng sẽ được gửi lại với một khoản phí vận chuyển bổ sung. Bạn phải bổ sung một số điện thoại online cho tất cả các đơn đặt hàng. Đôi khi các gói được trả lại cho Xanhvina là không thể gửi được. Khi nhà vận chuyển trả lại gói không gửi được cho Xanhvina, vui lòng liên hệ với Xanhvina để sắp xếp cho việc gửi lại.

Trung tâm vận chuyển

Đơn đặt hàng trong Việt Nam

Hầu hết các đơn đặt hàng xanhvina.com sẽ được Xanhvina xử lý và được giao trực tiếp từ trung tâm phân phối  ở Hà Nội 

Thời gian giao hàng

Khi bạn đặt hàng trên trang web xanhvina.com, bạn sẽ nhận được email thông tin giao hàng từ Xanhvina. Vui lòng kiểm tra địa chỉ email của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra thông tin vận chuyển thông qua mã vận đơn.

Vận chuyển tiêu chuẩn

Sản phẩm được vận chuyển qua dịch vụ tiêu chuẩn thường được giao trong vòng 3-5 ngày làm việc sau khi nhận được đơn đặt hàng.

I. Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng:

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm Quý Khách yêu cầu lại thỏa mãn điều kiện trả hàng của chúng tôi.

– Sản phẩm không thuộc danh mục hạn chế trả hàng.

– Gửi yêu cầu trả hàng không quá 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).

II. Các bước thực hiện:

Bước 1: Đăng ký đổi trả:

Liên hệ với bộ phận CSKH qua hotline 0898.596.933 từ 08:30 đến 17:30 hoặc truy cập website và gửi yêu cầu trả hàng qua email: info.xanhvina@gmail.com
Bước 2: Nhận email/tin nhắn xác nhận đã đăng ký trả hàng thành công

Bước 3: Đóng gói và mang sản phẩm đến Bưu Điện:

Đóng gói và mang sản phẩm cùng các giấy tờ đi kèm đến bưu điện gần nhà tiến hành gửi trả hàng

Bước 4: Gửi kiện hàng đã đóng gói về địa chỉ:

Xanhvina

Số 04, Minh Kha, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

Lưu ý: Quý Khách vui lòng chỉ gửi sản phẩm qua đường bưu điện và chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm. Quý Khách có thể ghi nhớ mã bưu vận và tra cứu thông tin kiện hàng

Sau khi nhận được sản phẩm Quý Khách gửi đến, chúng tôi sẽ phản hồi và cập nhật thông tin trên từng giai đoạn xử lý đến Quý Khách qua email/ điện thoại.

Xanhvina Support Team