Setup cây giả văn phòng tại Vĩnh Yên Vĩnh phúc cho chị Ngọc

Dự án Setup cây giả văn phòng tại Vĩnh Yên Vĩnh phúc – Xanhvina thực hiện

Để tạo nên một ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác, bên cạnh mẫu mã sản phẩm chất lượng thì văn phòng làm việc cũng cần phải đạt các yếu tố chuyên nghiệp, lịch sự và không thể kèm phần bắt mắt. Đặc biệt là văn phòng kinh doanh nội thất, decor. Hiểu được điều đó, chị Ngọc đã đầu tư trang trí cây xanh cho văn phòng của mình. Sau một thời gian tìm hiểu kỹ càng chị đã liên hệ với Xanhvina nhờ tư vấn và setup. Cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu rõ thông tin về dự án này nhé!

Giới thiệu chung về dự án setup cây giả văn phòng tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc cho chị Ngọc

Văn phòng nội thất của chị Ngọc rộng khoảng 120m2, đây là khu vực trưng bày các sản phẩm nội thất để giới thiệu với khách hàng và đối tác. Các sản phẩm bao gồm: sofa, bàn trà,…Ngoài ra chị Ngọc cũng kinh doanh các sản phẩm decor trang trí như: tranh decor, đèn,… Hiện chị Ngọc muốn trang trí Showroom của mình trở nên thân thiện và bắt mắt hơn, chính vì vậy, chị đã liên hệ với Xanhvina để tìm hiểu các mẫu cây văn phòng phù hợp.

Setup cây giả văn phòng tại Vĩnh Yên Vĩnh phúc

4 mẫu cây setup cho văn phòng kinh doanh của chị Ngọc

Cây chuối giả decor

Cây chuối giả decor có bản to, lá xanh mượt, tạo hình giống hệt lá thật, giúp cho không gian trở nên sống động hơn rất nhiều. Đặc biệt, cây chuối mang ý nghĩa may mắn trong phong thủy và đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy, đây là một trong những lựa chọn trong dự án setup cây giả văn phòng tại Vĩnh Yên Vĩnh phúc của chị Ngọc. 

Setup cây giả văn phòng
Lá cây được mô phỏng chân thực giống 99%
Dự án setup cây giả văn phòng
Thân cây dẻo dai, trông rất thật
Setup cây decor văn phòng tại Vĩnh Yên Vĩnh phúc
Hình ảnh thực tế tại Showroom của chị Ngọc

Cây phong lá đỏ giả

Cây phong lá đỏ giả mang hình dáng độc đáo và màu sắc nổi bật khiến cho không gian của chị Ngọc thêm đặc biệt hơn. Điểm nhất nổi bật nhất của loại cây này là lá cây, lá được tạo hình lạ mắt, màu sắc rực rỡ khiến cho không gian của bạn thêm bừng sáng.

Setup cây trang trí văn phòng tại Vĩnh Yên Vĩnh phúc
Setup cây giả văn phòng tại Vĩnh Yên Vĩnh phúc: Cây phong đỏ

Lá cây được thiết kế rất tỉ mỉ khiến cho cây trông rất sinh động, giống hệt cây thật.

Setup cây giả nội thất văn phòng
Lá được mô phỏng chân thực đến từng gân lá

Cây trầu bà leo cột giả

Nằm trong dự án Setup cây giả văn phòng tại Vĩnh Yên Vĩnh phúc là cây trầu bà leo cột. Cây trầu bà được quan niệm là loài cây mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Đây cũng là một trong những loại cây được chị Ngọc chọn lựa để trang trí cho không gian trưng bày của mình. Cây trầu bà leo cột giả được thiết kế rất chân thật. Lá được mô phỏng chi tiết theo từng gân lá. Ngoài ra, thân còn được bọc các bẹ lá khô vừa tăng độ chân thật vừa tăng tính sinh động cho cây và không gian. 

Trang trí cây giả văn phòng
Setup cây giả văn phòng tại Vĩnh Yên Vĩnh phúc: Hình ảnh thực tế cây trầu bà tại Showroom chị Ngọc
Setup cây giả văn phòng tại Vĩnh Yên Vĩnh phúc
Thân, lá được thiết kế vô cùng tỉ mỉ

Cây bàng Singapore giả

Cây bàng Singapore giả là một trong những loại cây bán chạy nhất trong gian hàng của Xanhvina. Cây bàng mang ý nghĩa thịnh vượng, đem lại năng lượng tích cực cho không gian. 

Cây chia ra 3-4 nhánh lá mô phỏng giống thật 99%. Mắt thường cũng khó có thể phân biệt được. Chậu cây bàng được chị Ngọc đặt ở khu vực của ra vào, quầy tiếp khách, trang trí một số góc trưng bày giúp sản phẩm của chị Ngọc thêm bắt mắt hơn rất nhiều. 

Trang trí cây xanh văn phòng
Setup cây giả văn phòng tại Vĩnh Yên Vĩnh phúc: Cây bàng Singapore tại showroom
Setup cây giả văn phòng tại Vĩnh Yên Vĩnh phúc
Cây thiết kế chân thật

Kết luận

Trên đây là dự án “setup cây giả văn phòng tại Vĩnh Yên Vĩnh phúc” của chúng tôi. Các hình ảnh đều do Xanhvina chụp thực tế tại không gian của chị Ngọc. Hy vọng thông qua bài viết này mọi người sẽ có cái nhìn tổng quan về dự án này. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu trang trí cây xanh văn phòng hãy liên hệ ngay với Xanhvina để nhận tư vấn miễn phí và chọn mẫu cây ưng ý nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone 0898596933 Xanhvina TƯ VẤN MIỄN PHÍ