Tư vấn mua cây chuối giả tại TPHCM decor cho nhà hàng 50m2

Hỏi:  Lướt qua một số diễn đàn group uy tín chúng tôi có bắt gặp được câu hỏi của chị Nguyễn Thu Trang địa chỉ Email: nguyenthutrang0591@gmail.com có hỏi như sau: Em ở TPHCM đang muốn nhờ tư vấn mua cây chuối giả tại TPHCM để bày trí cho nhà hàng ăn, em không biết đối với nhà hàng rộng 50m2 thì nên mua những loại chuối giả décor nào thì tốt nhất, kích thước bao nhiêu và có thể mua được ở những đâu, rất mong nhận được tư vấn nhiệt tình từ các anh chị có buôn bán cây giả decor.

Em xin chân thành cảm ơn

Trả lời: Bạn Thu Trang thân mến chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn và xin chia sẻ với bạn những thông tin sau đấy.

Thứ nhất : nên mua cây chuối giả nào để décor cho nhà hàng 50m2

Đối với nhà hàng 50m2 không quá rộng nhưng cũng không phải là quá hẹp bạn có thể lựa chọn cây chuối giả với nhiều kích thước để décor tạo sự cao thấp so le nhìn không gian sẽ rất đẹp.

Hiện nay cây chuối giả décor được các nhà sản xuất ra với rất nhiều các kích thước khác nhau như:  cây chuối giả 90cm, cây chuối 1m2, cây chuối décor 1m6, cây chuối décor 1m8, cây chuối décor 2m….

Tùy từng không gian cũng như cách bố trí sắp xếp mà bạn có thể lựa chọn từng kích thước tương ứng với các không gian décor cho phù hợp nhất.

Bạn có thể gửi không gian nhà hàng cần décor chuối giả cho chúng tôi, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chính xác vị trí đặt chuối cũng như kích thước đặt bao nhiêu là hợp lý.

Một vài hình ảnh cây chuối giả décor đẹp trong nhà hàng

tư vấn mua cây chuối gia tại TPHCM

tư vấn mua cây chuối giả

Tư vấn mua cây chuối giả tại TPHCM

Tư vấn mua cây chuối giả tại TPHCM

Thứ 2: có thể mua chuối giả décor ở đâu TPHCM

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cũng như nhiều đơn vị bán cây chuối giả décor tại TPHCM, bạn có thể mua trực tiếp hoặc mua online đều được.

Bạn có thể xem bài viết >>> Top 5 địa chỉ bán cây chuối giả đẹp giá tốt nhất tại HN, TPHCM

Để có thể mua được những cây chuối décor đẹp giá cạnh tranh trên thị trường.

Trên đây là một số những lời giải đáp thắc mắc mà tôi đã chia sẻ với bạn, hy vọng rằng nó thật sự có ích đối với bạn và giải quyết được vấn đề nên mua cây chuối giả tại HCM ở đâu tốt và chọn kích thước như thế nào thì hợp, chắc chắn rằng khi đọc xong bài viết này bạn đã có câu trả lời trong đầu cho mình rồi đúng không, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0898.596.933 để được giải đáp mọi khúc mắc.

Tư vấn mua cây chuối giả tại TPHCM

Tìm hiểu thêm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

phone 0898596933 Xanhvina TƯ VẤN MIỄN PHÍ