Làm tường hoa hồng giả cho Mercedes-Benz Vietnam Star Đài Tư

Làm tường hoa hồng giả cho Mercedes-Benz Vietnam Star Đài Tư


Dự án làm tường hoa hồng giả  showroom Mercedes-Benz  Đài Tư được xanhvina triển khai và thực hiện trong ngày 7.3.2024, Hãy cùng xanhvina tìm hiểu quy trình và ngắm nhìn thành quả nhé.

 

1. Giới thiệu thông tin về Mercedes-Benz Vietnam Star Đài Tư


Mercedes-Benz Vietnam Star Đài Tư  có vị trí tại đường :386 Đ. Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội, Mercedes-Benz Vietnam Star Đài Tư là một trong những đại lý chính thức của hãng xe hạng sang Mercedes-Benz tại Việt Nam. Showroom Đài tư chủ yếu cũng cấp các dòng xe hạng sang của Mercedes-Benz , từ sedan, SUV đến coupe và convertible.

2. Dự án thi công tường hoa hồng giả tại Mercedes-Benz Vietnam Star Đài Tư


Dự án thi công tường hoa giả được đội ngũ kỹ thuật của xanhvina triển khai và thực hiện thi công. Bức tường được làm chủ yếu từ hoa hồng giả với 4 tone màu chủ đạo: Hồng nhạt, Hồng phấn, Vàng và điểm thêm một số bông hoa cẩm tú cầu và cẩm chướng tạo điểm nhấn cho bức tường thêm sinh động.

Hình ảnh mẫu tường hoa hồng giả tại Mercedes-Benz Vietnam Star Đài Tư
Một bức tường backdrop có diện tích 9m2 đươc Xanhvina hoàn thiện trong vòng 2 tiếng, phía bên dưới bức tường được décor trang trí tiểu cảnh chân rêu ăn nhập với toàn bộ bố cục bên trên tường.

Chân tường được trang trí chân rêu, sen đá ăn nhập với toàn bộ không gian tường hoa phía trên.

Hình ảnh tiểu cảnh dưới chân của bức tường hoa hồng giả tại showroom Mercedes

2.1. Quy trình thi công tường hoa hồng giả tại mercedes Ben Đài Tư

B1: Theo đúng như yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư, kỹ thuật của Xanhvina hỗ trợ tháo đèn led và biển quảng cáo tại khung sắt, tận dụng dung sắt và decor tạo bức tường giả

B2: Sử dụng lưới mắt cáo chắc chắn, gắn cỏ và cố định vào bức tường

B3: Gắn hoa hồng vào tường theo tỷ lệ

B4: Điểm hoa cẩm tú cầu và cẩm chướng tạo điểm nổi bật cho tường

B5: Hoàn thiện bức tường

B6: Ký nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư

Trên đây là toàn bộ quy trình và thông tin về dự án thi công tường hoa hồng giả tại showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Đài Tư mà Xanhvina đã triển khai thực hiện bạn có thể tham khảo, nếu như bạn cũng đang muốn sở hữu những bức tường hoa giả đẹp, nghệ thuật thì hãy liên hệ ngay với Xanhvina để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Tìm hiểu thêm >>> Tường cây giả đẹp

Xem nhanh

Nhận báo giá trực tiếp

Dự án cùng danh mục