Hướng dẫn làm cây thạch nam nhựa giả cực đơn giản

Hướng dẫn làm cây thạch nam nhựa giả cực đơn giản

Bạn đang muốn làm cây thạch nam giả bằng nhựa? tuy nhiên bạn vẫn chưa biết nên làm thế nào để tạo ra một cây nhựa đẹp hấp dẫn, décor và trang trí tiểu cảnh cuốn hút? Vậy hãy xem ngay bài viết này nhé chắc chắn bạn sẽ có thể nắm được các bước để tự mình tạo ra một cây thạch nam giả bắt mắt và cuốn hút đấy

Xem nhanh

Các bước để làm cây thạch nam giả đẹp

Bước 1: Lựa chọn gỗ để làm thân cây

Để có thể tạo được cây thạch nam đẹp ăn khớp với toàn bộ không gian cần trang trí bạn nên lựa chọn cây gỗ có dáng phù hợp có thể chọn thân cây nhãn, thân cây xà cừ hoặc bất cứ cây nào có dáng phù hợp.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn mua thân cây nhựa giả để làm

Hình ảnh một số loại thân cây gỗ làm thạch nam nhựa


 

Bước 2: Xử lý thân cây tạo dáng phù hợp với không gian trưng bày

Tùy thuộc vào không gian trưng bày cũng như vị trí đặt cây mà bạn có thể tạo dáng thế cho cây phù hợp, có thể ghép cành hoặc sơn nhám thân cây phù hợp với không gian tổng thể

Bước 3: Tạo cành lá cho cây thạch nam

Để tạo cành và lá cho cây thạch nam bạn cần sử dụng máy khoan có mũi khoan vừa khớp với kích thước của cành thạch nam để khoan vào thân gỗ tạo cành tự nhiên sau đó cắm cành thạch nam vào thân theo dáng mong muốn.

Thông thường cành thạch nam có kích thước 70cm thường sẽ được lựa chọn để cắm cành sẽ tạo vẻ đẹp tự nhiên mềm mại.

Hiện nay xanhvina cũng đang có bán cành thạch nam phục vụ cho công tác làm cây thạch nam nhựa giả hoặc cắm bình

Bước 4: gắn keo nến

Để cành cây dính chắc trên thân cây một việc làm tưởng chừng như rất đơn giản nhưng đã có khá nhiều thợ bỏ qua đó chính là gắn keo nên vào cành trước khi cắm vào thân, cành chắc chắn và đảm bảo thì việc lựa chọn keo nến để gắn sẽ giúp cho cành và lá bám chắc chắn vào thân cây.
 

XEM THÊM CÁC VIDEO HƯỚNG DẪN
 

Trên đây là  bài viết hướng dẫn làm cây thạch nam giả trang trí với 4 bước cơ bản và chi tiết nhất để có thể tạo ra được một cây thạch nam nhựa giả đẹp trưng bày décor cho không gian tạo lên sự sống động bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng các bước tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn phần nào đó hình dung được cách làm và tạo cây thạch nam đẹp ấn tượng, nếu như bạn có bất cứ câu hỏi nào hay cần được tư vấn và hỗ trợ thêm về cây giả trang trí vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0898.596.933 để được giải đáp và hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé.

Chúc bạn thành công có thể tạo cho mình mẫu thạch nam đẹp để decor và trang trí

Có thể bạn quan tâm

 

Cây Oliu giả trang trí (cao 1m2 - 2m4)

1,500,000 đ 1,200,000 đ
-20% GIẢM

Cây thạch nam nhật bản

950,000 đ 744,000 đ
-21% GIẢM